Năm 2020 : 1.490

Công đoàn trường Mầm non Phú Châu kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của hàng triệu phụ nữ trong cả nước, chiều ngày  8/3/2019, công đoàn trường Mầm non Phú Châu long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đồng chí Nguyễn Thị Thêm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị  Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3  trên toàn thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Hội nghị ghi nhận, biểu dương những đóng góp của Công đoàn viên nữ với phong trào "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", tặng quà cho những Công đoàn viên làm kinh tế giỏi xây nhà mới 6 tháng cuối năm 2018 và tặng quà cho 100% Công đoàn viên nhân ngày 8/3. Hội nghị được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc " Cây nhà lá vườn"của Cán bộ giáo viên Công đoàn trường.

Sau đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm 8/3/2019 Công đoàn trường MN Phú Châu.

CBGVNV Công đoàn trường ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3.2019

Đồng chí Trần Thị Dung đại diện chị em Công đoàn trường MN Phú Châu tặng hoa Ban giám hiệu.
 Đồng chí Vũ Thị Hằng - Chủ tịch Công đoàn ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày 8/3

,

Đồng chí Nguyễn Thị Thêm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã về dự và phát biểu tại buổi lế

Đồng chí CTCĐ trao quà cho các đồng chí làm kinh tế giỏi 6 tháng cuối năm 2018